Tác giả Tìm hiểu về "Phẫu thuật chuyển mạch và tái tạo tuần hoàn máu tới võng mạc"  (Đọc 5655 lần)

0 Thành viên và 1 Khách quý đang xem chủ đề.

Offline itmantb

  • Bài viết: 2
  • Điểm: +0/-0 Cộng điểm cho thành viên này Trừ điểm của thành viên này
  • Xem hồ sơ cá nhân Bệnh viện mắt quốc tế Việt-Nga
GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP “PHẪU THUẬT CHUYỂN MẠCH VÀ TÁI TẠO TUẦN HOÀN MÁU ĐẾN VÕNG MẠC” TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT – NGA
-------------------------------
Qua quá trình nghiên cứu và trực tiếp khám chữa bệnh tại bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt-Nga, các chuyên gia nhãn khoa từ tổ hợp MNTK Fyodorov LB Nga nhận thấy một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm, thậm chí gây mù trên bệnh nhân Việt Nam là tổn thương thần kinh thị giác và võng mạc. Những tổn thương này thường gặp ở những bệnh nhân Glocom có teo gai thị và các bệnh thoái hóa võng mạc khác. Một trong những cơ chế tổn thương chủ yếu là  rối loạn, suy giảm cung cấp máu và dinh dưỡng cho thần kinh thị giác và võng mạc.

Việc điều trị nội khoa các tổn thương này trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện tại gặp rất nhiều khó khăn, chủ yếu sử dụng các  thuốc dinh dưỡng võng mạc và đạt hiêu quả thấp.

Với kinh nghiệm của một trung tâm nhãn khoa hàng đầu châu Âu và thế giới, MNTK Fyodorov đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp điều trị mới mang tính đột phá để điều trị những bệnh nhân teo thần kinh thị và thoái hóa võng mạc. Đó là phẫu thuật chuyển mạch và tái tạo tuần hoàn máu đến võng mạc.

Đây là một phẫu thuật hết sức đặc biệt tác động trực tiếp vào hệ động mạch Thái dưong và hệ động mạch ở sâu làm cho các mạch máu được tái phân bố lại tập trung nhiều hơn vào hệ động mạch cung cấp máu nuôi dưỡng cho cho hệ Thần kinh Thị giác và Võng mạc.
 
Nhờ có phẫu thuật chuyển mạch hệ thần kinh thị giác và võng mạc được cung cấp máu và chất dinh dưỡng tốt hơn. Phẫu thuật này trước hết nhằm ngăn chặn đà tiến triển của bệnh Glocom và các bệnh thoái hóa võng mạc, nhờ đó bệnh nhân có thể giữ lại đuợc thị lực còn lại của mình chống lại những tiến triển tiếp theo tiếp tục gây giảm Thị lực và Mù lòa. Những kết quả đầu tiên sẽ đến sớm nhất là 3 tháng sau phẫu thuật, do được đảm bảo cung cấp máu và dinh dưỡng tốt hơn cho Thần kinh thị giác và Võng mạc nên dần dần Thị lực bệnh nhân sẽ được cải thiện, chất lượng hình ảnh rõ nét hơn và cuối cùng là đạt được mức Thị lực tốt hơn.

Đây là một Phát minh quan trọng đã được Áp dụng và đem lại kết quả hết sức tốt đẹp cho rất nhiều bệnh nhân trong hơn 20 năm qua tại tổ hợp MNTK Fyodrov. Kể từ khi có Phát minh này năm 1986. Hàng trăm nghìn ca phẫu thuật chuyển mạch đã được thực hiện bảo tồn và nâng cao Thị lực cho các bệnh nhân bị tổn thương hệ thần kinh thị và thoái hóa võng mạc.

Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt -Nga là nơi đầu tiên tại Việt Nam có các Chuyên gia Phẫu thuật hàng đầu Thế giới về Nhãn khoa đã và đang áp dụng Phương pháp Điều trị Khoa học và Tiên tiến nhất trong việc tái tạo tuần hoàn máu đến võng mạc cho người dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh chống Mù lòa do các bệnh thoái hóa Võng mạc và Thần kinh Thị giác.


BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT-NGA
Địa chỉ: Nhà C2, Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04. 37558688 - 04. 37931517
Website: www.matvietnga.com | Email: matvietnga@gmail.com

Đặt hẹn khám: http://matvietnga.com/vietnga/order.html

 

Offline jenyhanoi

  • Bài viết: 1
  • Điểm: +0/-0 Cộng điểm cho thành viên này Trừ điểm của thành viên này
  • Xem hồ sơ cá nhân
Các mẹ à! Con mình 8 tuổi 4 tháng trước bị cận thị 4 diop, đeo kính nhìn được có 7/10. Nghe nói có BV Mắt Việt Nga mình cho con đến khám xem có giảm độ cận được không. Ở đó bảo bị con mình bị cận thị tiến triển rồi dụ mình tập một khóa trên máy hết 6 triệu để tăng thị lực và ổn định độ cận. Mình mất công đưa đón con đi tập nhưng sau tập thị lực đeo kính vẫn chỉ được 7/10 trong khi mình nghe nói chỗ khác rẻ hơn rất nhiều, chỉ vài chục nghìn một buổi mà kết quả cao hơn. Thế mà ở đó còn bảo con mình nặng quá không tập được phải mổ " Tạo hình củng mạc" ngăn chặn cận thị thêm mấy chục triệu nữa. Mình đang hoang mang quá chưa biết đào đâu ra tiền chữa cho con, may quá gặp một chị cho con mổ rồi. Chị ấy bảo không có kết quả gì đâu. Độ cận vẫn tăng ầm ầm như chưa phẫu thuật. Chất vấn thì bị trả lời là cũng tại con mình bệnh nặng nên mổ cũng không được và lại dụ tập máy tiếp.!!!!
Mình tá hỏa hỏi thêm một số bác sỹ mới được biết phẫu thuật này chưa hề được cấp phép tại Việt Nam. Có khi họ lôi con mình ra thí nghiệm cũng nên.
Cho nên nếu mẹ nào cho con đến khám mắt ở đây phải hết sức cảnh giác. Khi được dụ tập hay mổ phải hỏi thêm các bác sỹ khác cho rõ nhé.
Cái bệnh viện này còn có phẫu thuật nói là chữa cho những người bị mù lòa lấy rất nhiều tiền. Bạn mình là bác sỹ bệnh viện Mắt TW nói PT này không được bộ y tế cho phép và cũng chưa chứng minh được hiệu quả đâu. Ai có bà con bị tư vấn mổ cái này phải hỏi ngay lại đã được cấp phép chưa nhé

 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới nhất
0 Trả lời
2749 Xem
Bài mới nhất 04/09/06, 23:48
gửi bởi saos@ngmo
0 Trả lời
1907 Xem
Bài mới nhất 09/02/07, 14:41
gửi bởi saos@ngmo
0 Trả lời
2373 Xem
Bài mới nhất 22/02/07, 23:03
gửi bởi kem
2 Trả lời
4855 Xem
Bài mới nhất 03/07/07, 00:01
gửi bởi saos@ngmo
0 Trả lời
3994 Xem
Bài mới nhất 11/07/07, 15:08
gửi bởi anhlt
2 Trả lời
2661 Xem
Bài mới nhất 20/07/07, 15:26
gửi bởi QUANGKHAI
0 Trả lời
2884 Xem
Bài mới nhất 07/12/07, 10:47
gửi bởi Sao_Online
1 Trả lời
4455 Xem
Bài mới nhất 14/03/08, 10:55
gửi bởi josphine_skull
6 Trả lời
3423 Xem
Bài mới nhất 01/07/08, 23:08
gửi bởi saos@ngmo
0 Trả lời
2495 Xem
Bài mới nhất 15/02/17, 19:13
gửi bởi tùng anh