Xem các bài viết

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Bài viết - saos@ngmo

vào lúc: 06/11/15, 03:02 1 Bản tin chung / Thắc mắc - Góp ý / Re: Chỉnh màu chữ không được

Ui, để thong thả mình nâng cấp diễn đàn Tâm Thanh nhé, vẫn còn có sis nhớ tới HTY nhỉ.
Đợt này cứ hết việc lụt này tới việc lụt khác.

vào lúc: 03/04/15, 18:31 2 Thư giãn - Giải trí / Yêu tiếng cười - Chat chít / Re: Ba hình phạt (mò thấy cái này trong mail được lưu năm 2007)

Cảm ơn em, lâu lắm rồi anh mới thấy niềm vui

vào lúc: 17/01/15, 00:16 3 Thư giãn - Giải trí / Chợ điện tử / Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội là một thành viên của hệ thống Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội.
Được đầu tư bởi Trung tâm mẹ, nhưng chúng tôi cũng xây dựng cho mình một phong cách phục vụ riêng, nhằm tạo dấu ấn trong phân khúc bảo hành, sửa chữa tivi Sharp tại Hà Nội.
Phương châm hoạt động, cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa của Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội được xây dựng dựa theo chính tuyên ngôn của Sharp: Chân thành. Nhờ trung thành với lý tưởng này mà chúng tôi có thể có được niềm vui thực sự khi làm việc và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chân thành là đức tính cơ bản của con người… hãy luôn chân thành.Sự hài hòa mang lại sức mạnh… hãy tin tưởng lẫn nhau và làm việc cùng nhau.Lịch sự là một phẩm chất đạo đức… hãy luôn nhã nhặn và tôn trọng người khác.Sự sáng tạo thúc đẩy tiến bộ… hãy luôn ý thức rằng bạn cần phải đổi mới và phát triển.
Tất cả cán bộ nhân viên trong Trung tâm chúng tôi, từ kỹ thuật viên đến nhân viên tư vấn, từ ban quản lý đến bộ phận giao nhận… đều hiểu rõ phương châm hoạt động đó của Trung tâm. Từ đó mọi hoạt động, dịch vụ đều trở nên chuyên nghiệp, khác biệt với đa số các đơn vị bảo hành, sửa chữa tivi khác mà quý vị có thể thấy ở mọi nơi.
Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội chúng tôi học tập và áp dụng triết lý kinh doanh của hãng sản xuất ra sản phẩm điện tử nổi tiếng mà chúng tôi bảo hành, sửa chữa: Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số.
Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao trả lại cho khách hàng những sản phẩm nghe nhìn điện tử để góp phần xây dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.
Trung tâm chúng tôi còn quan tâm gắn kết mối quan hệ với nhân viên công ty, khuyến khích và hỗ trợ họ trong việc phát triển năng lực và nâng cao mức sống.
Sự thịnh vượng của chúng tôi trong tương lai gắn liền với sự tín nhiệm của khách hàng!

http://trungtambaohanhtivisharp.com.vn/gioi-thieu/

vào lúc: 29/12/14, 01:25 4 Thư giãn - Giải trí / Chợ điện tử / Công ty CP TMS Nhân lực giới thiệu

KÊNH THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

1. Kênh thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản
Thực hiện thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (IM Japan), Kênh thông tin xuất khẩu lao động thuộc Công Ty cổ phần TMS Nhân Lực được giao nhiệm vụ tuyển chọn, phái cử tu nghiệp sinh Việt Nam sang tu nghiệp tại Nhật Bản.

Kênh thông tin xuất khẩu lao động được xây dựng với mong muốn cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động; thực tập sinh và du học tại Nhật Bản tới trực tiếp người lao động mà không phải qua bất kỳ hình thức trung gian nào. Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh, chính xác, trung thực chúng tôi còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản hay cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản.

Nguồn: http://huongnghiepnhatban.com/gioi-thieu.html

Kênh thông tin xuất khẩu lao động trực thuộc công ty cổ phần TMS Nhân Lực được thành lập năm 2004. Là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động và phái cử tu nghiệp sinh Việt Nam sang tu nghiệp tại Nhật Bản. Chương trình đưa tu nghiệp sinh Việt Nam đi tu nghiệp tại Nhật Bản được thực hiện từ năm 2006 theo Thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (IM Japan).

Kênh thông tin xuất khẩu lao động được thành lập với mục đích:

-Tiếp cận sớm nhất người lao động, tránh thông qua tác động từ bên thứ 3 (trung gian, môi giới)

-Hướng nghiệp, cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia

-Cung cấp các đơn hàng tuyển dụng lao động mới nhất trên thị trường từ các công ty cung cấp nhân sự xuất khẩu hàng đầu trong nước.

-Lựa chọn đơn hàng phù hợp, tiến cử thi tuyển, đào tạo tay nghề, văn hóa.

-Hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, hồ sơ vay vốn, hợp đồng lao động

-Theo dõi, giải quyết phát sinh (nếu có) của công việc trong thời hạn hợp đồng diễn ra.

-Thanh lý hợp đồng khi đến hạn, đưa lao động về nước, gia hạn hợp đồng (nếu có)

2. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần TMS Nhân Lực
• Tên công ty: Công ty cổ phần TMS Nhân Lực
• Viết tắt TMS HR., JSC
• Ngày thành lập: 6/8/2004
• Số lượng nhân viên: 200 người

Trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà Vimeco, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội, Việt Nam

Theo đánh giá của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam - VAMAS, TMS HR tự hào là một trong 3 Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản.

Công ty cổ phần TMS Nhân Lực được thành lập vào ngày 06/08/2004 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh. Công ty TMS Nhân Lực là doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xuất khẩu lao động,  dịch vụ tư vấn du học tự túc và bất động sản. Công ty nhanh chóng thành lập trung tâm bán vé máy bay trong nước, các trung tâm giới thiệu việc làm trong nước. Đến năm 2006, Công ty TMS Nhân Lực bắt đầu công việc phái cử nhân lực sang Nhật Bản và xác định Kênh thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản là đơn vị trực thuộc phụ trách khai thác thị trường này. Chỉ sau 2 năm hoạt động, Công ty TMS Nhân Lực đã lọt vào top 10 Công ty xuất khẩu lao động lớn nhất Việt Nam và đến năm 2007 Công ty nằm trong top 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan ở Việt Nam.

Năm 2013

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, nhưng Công ty tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng trong ngành XKLĐ cũng như chất lượng nhân lực phái cử.

3.Trung tâm đào tạo của Công ty cổ phần TMS Nhân Lực
1. Trung tâm 1: km 19, QL 32, xã Đức Thượng, H. Hoài Đức, Hà Nội.
2. Trung tâm 2 : Lô 21,22 liền kề 2, khu đô thị Tân Tây Đô, xã Đan Phượng, H. Hoài Đức, Hà Nội.
3. Trung tâm 3 : Cụm công nghiệp Nam An Khánh, Xã An Khánh, H. Hoài Đức, Tỉnh Hà Nội.
4. Trung tâm 4 : Liền kề 3, 33, 34, khu đô thị Tân Tây Đô, Xã Đan Phượng, H. Hoài Đức, Hà Nội.
5. Trung tâm 5 : Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.
6.Trung tâm 6: Trường đào tạo cán bộ Nguồn Nhân lực Viettin Bank - Vân Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Thông tin liên lạc: Ban quản lý kênh thông tin xuất khẩu lao động - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Địa chỉ:  Tòa nhà Song Long, Lô 19/20 Nam Trung Yên, Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0982.98.99.88 - 0988.07.80.80

vào lúc: 16/05/14, 11:09 5 Cổng vào tri thức / Tin học / Re: lỗi máy tính bị mất tiếng

Mainboard cũ liệu họ có tích hợp sẵn card âm thanh ko?

igxprd32.dll là cái mà anh nghĩ là mặc định của windows. Em cần phải mở máy ra mới biết là mainboard gì hoặc hỏi người bán cho em nếu có cơ hội.

vào lúc: 15/05/14, 00:33 6 Cổng vào tri thức / Tin học / Re: lỗi máy tính bị mất tiếng

Đó là main gì? và khi mua họ có cho trình điều khiển ko?

vào lúc: 24/12/13, 15:02 7 Thư giãn - Giải trí / Chợ điện tử / Bán máy giặt cũ tại Hà Nội đảm bảo hoạt động như máy mới, có bảo hành


Bán máy giặt cũ tại Hà Nội thuộc những thương hiệu máy giặt uy tín. Có bảo hành cho sản phẩm. Đảm bảo chất lượng.
Máy giặt là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng nếu chi phí mua một chiếc máy giặt hoàn toàn mới là quá cao với bạn hay bạn có nhu cầu sử dụng số lượng máy lớn, máy giặt cũ là sự lựa chọn lý tưởng.
Khi mua máy giặt cũ tại cơ sở, chúng tôi cam kết với quý khách:
-         Đảm bảo chất lượng máy giặt
-         Đảm bảo thương hiệu máy giặt
-         Có bảo hành cho sản phẩm
-         Không bán hàng trộn, hàng kém chất lượng, hàng thải loại…
Hơn nữa, nếu quý khách hàng cần, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ việc vận chuyển, lắp đặt máy giặt tới gia đình.
An toàn sử dụng và giữ chữ tín với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến trong quá trình hoạt động. Ngay khi có nhu cầu mua máy giặt cũ tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 01699. 26. 3456.

bán máy giặt cũ tại hà nội

vào lúc: 24/12/13, 00:47 8 Thư giãn - Giải trí / Chợ điện tử / Biển đèn led ma trận – màn hình led


bien den led

Biển đèn led ma trận  – màn hình ledlà những tấm led có kích thước khác, hiện thị điểm ảnh khác nhau chúng có nhiều loại  1 màu, 3 màu, tấm màn hình ful colors. Tùy muc đích sử dụng để ta có thể lựa tron tấm paner trong nhà hoặc ngoài trời sao cho phù hợp, đa số tấm paner  có chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý nhất.
Tính năng: Hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng

-Với kết cầu gồm các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) giúp cho việc lắp đặt và vận hành trở nên đơn giản và nhanh chóng. Kích thước bảng linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dàng tháo, lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

-  Bảng điện tử LED matrix được phân loại theo khoảng cách giữa tâm 2 điểm ảnh (viết tắt la P) gồm các chủng loại: P4mm, P4.75mm, P7.62 mm, P10 mm, P16 mm, P20 mm…
Ứng dụng: dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải thông tin , hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng, người tiêu dùng,  những thông điệp, khẩu hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ… dạng text với led màn hình 1 và 3 màu , và chạy hình ảnh với led ful colors . Ngoài ra nó còn được ứng dụng làm bảng hiển thị thời gian (ngày/giờ) và nhiệt độ mội trường, bảng đếm số trong thể thao, làm đèn tín hiệu và biển chỉ dẫn giao thông…

Quảng Cáo Nội Thất Thăng Long hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Quang Cáo Nội Thất Thăng Long luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.Hãy liên hệ  với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm

vào lúc: 24/12/13, 00:37 9 Thư giãn - Giải trí / Chợ điện tử / Sửa, bảo dưỡng, nạp ga điều hòa tại nhà Hà Nội

Nhận sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại nhà Hà Nội, thời gian phục vụ nhanh, miễn phí kiểm tra, sử dụng thiết bị thay thế chính hãng.

Tại sao bạn nên chọn TT Sửa máy giặt Bách Khoa
Trung tâm Sửa Máy Giặt Bách Khoa uy tín 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt, TT chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan tới: Sửa điều hòa, Sửa bình nóng lạnh, Sửa tủ lạnh với chất lượng chuyên môn cao và cạnh tranh về giá thành.

Với việc mua mới các thiết bị điều hòa trong thời điểm hiện nay có giá tương đối cao, chúng tôi mang lại các dịch vụ tốt và đi theo hướng thay thế phụ kiện bị hỏng hóc hoặc gia công sửa chữa lại vỏ máy nếu hơn 40% các thiết bị còn sử dụng tốt.

Và đặc biệt, khác biệt của chúng tôi so với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Chúng tôi KHÔNG tư vấn khách hàng thay thế những linh kiện, phụ kiện, máy nhằm mưu lợi cá nhân mà mặc kệ mức chi phí mà khách hàng phải trả tiền cho những dịch vụ hay thay thế linh kiện vô lý.

Chúng tôi xây dựng chữ tín nhằm giữ quan hệ lâu dài với khách hàng nên sẽ tuyệt đối KHÔNG dùng các mánh khóe để điều hòa nhanh hết ga, điều hòa nhanh hỏng,… mà hướng tới sử dụng các loại gas chính hãng, các thiết bị thay thế chính hãng nhằm duy trì tuổi thọ của điều hòa. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ, bạn được thông báo về thời gian cam kết bảo hành cho mỗi dịch vụ và thiết bị được sử dụng thay thế.Thời gian có mặt và đáp ứng dịch vụ tại nhà khách hàng thông thường từ 15-30 phút.Đây cũng là 1 điểm khác biệt lớn so với trung tâm khác do mạng lưới hệ thống các trung tâm khu vực được bố trí trên các địa điểm chính của Hà Nội. Số lượng nhân viên thường xuyên của chúng tôi đang là 25 người (lên tới 40 người vào thời gian cao điểm). Và đó là những điều kiện đảm bảo bạn không phải đợi lâu khi gọi cho chúng tôi.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, kính mong quý khách giúp đỡ bằng cách chọn trung tâm gần khu vực gần nhà bạn nhất.
Xem dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi

vào lúc: 24/12/13, 00:35 10 Thư giãn - Giải trí / Chợ điện tử / Sửa lò vi sóng, lò nướng tại Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm sửa lò vi sóng, lò nướng cơ & điện tử của sua247.vn, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại chất lượng cho thiết bị cần thiết với gian bếp thời hiện đại này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng, lò nướng của chúng tôi?

Chúng tô có mặt ngay sau 15’- 30’ từ thời điểm bạn yêu cầu, bảo hành dài hạn với sản phẩm được sửa chữa- dịch vụ sửa lò vi sóng của sua247.vn xứng đáng là người bạn đồng hành với tiện ích gia đình bạn.

Với bề dày kinh nghiệm sửa lò vi sóng cơ & điện tử của sua247.vn , chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ sửa lò vi sóng, lò nướng tại nhà chất lượng, hiệu quả, chi phí hợp lý cho gia đình bạn.Cuộc sống hiện đại, ai cũng bận rộn, khiến lò vi sóng/ lò nướng tại nhà trở nên thiết yếu. Nhưng lò vi sóng/ lò nướng dù tốt đến đâu cũng khó tránh khỏi trục trặc, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Với thị trường đa dạng & cập nhật chức năng hiện nay của thiết bị này, bạn cần chú trọng lựa chọn đơn vị có dịch vụ sửa chữa lâu năm, bề dày kinh nghiệm. Nhờ đó lò vi sóng/ lò nướng của bạn mới có thể được chữa dứt điểm vấn đề gặp phải.

Các sự cố thường gặp của lò vi sóng, lò nướng

- Lò vi sóng không vào điện/ không hoạt động.

- Lò vi sóng chạy nhưng thức ăn kém nóng (khi hoạt động ở chế độ cao tần).

- Lò vi sóng màn hình hiển thị không sáng đèn.

- Lò vi sóng bị đánh lửa trong lò.

- Lò vi sóng bị hỏng mạch cao tần.

- Lò vi sóng có tiếng nổ to khi hoạt động.

- Lò vi sóng không ngắt thời gian hoạt động

- Lò vi sóng không quay đĩa.

- Lò vi sóng bị chập cháy, có mùi khét, bốc khói khi hoạt động.

- Lò vi sóng bị liệt phím bấm, không điều khiển được bàn phím.

- Lò vi sóng làm việc được một thời gian thì bị ngắt

- Lò vi sóng không nướng được khi ở chế độ nướng.

- Thay tấm chắn từ lò vi sóng.

-Bị vỡ đĩa trong lò vi sóng…

Xử lý được nhiều dòng lò vi sóng, lò nướng  cơ điện tử, chúng cam kết

-         Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đông đảo giúp sua247.vn có mặt ngay sau 15’- 30’ khi bạn cần

-         Chất lượng tốt

-         Các linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa là hàng chính hãng

-         Giá cả hợp lý

-         Có hóa đơn VAT khi bạn cần

sua247.vn - Dịch vụ sửa lò vi sóng nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý tại Hà Nội!
Trang: [1] 2 3 ... 716