Tác giả ĐÀN ÔNG THỔ LỘ  (Đọc 1753 lần)

0 Thành viên và 1 Khách quý đang xem chủ đề.

Offline QUANGKHAI

  • Danh hiệu Anh già lãng mạn
  • Bài viết: 2,403
  • Điểm: +5/-0 Cộng điểm cho thành viên này Trừ điểm của thành viên này
  • Xem hồ sơ cá nhân
ĐÀN ÔNG THỔ LỘ
« vào lúc: 24/08/07, 11:01 »
90% đàn ông đều nghĩ như vậy…

 
Mối quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ thật phức tạp. Vì vậy chúng tôi viết ra những điều này để cho phụ nữ hiểu được suy nghĩ cũng như lập trường của đàn ông. Mong rằng những điều này sẽ gợi mở ra nhiều điều cho những người phụ nữ thông minh

1. 90% đàn ông không muốn đưa vợ đi mua sắm; nhưng đi rồi thì có đến 90% là do bị vợ kéo đi. Thượng đế ban cho đàn ông và phụ nữ có giới tính khác nhau, và cũng ban cho họ có những hiểu biết khác nhau về cuộc sống. Người phụ nữ thông minh cần phải nhớ tới 3 điều sau khi chồng đưa mình đi mua sắm:

- Đừng để anh ấy mệt quá hoặc là cháy túi;

- Trước khi đi hãy hỏi anh ấy muốn mua gì;

- Hãy vận dụng trí thông minh của mình, hãy cố gắng mua theo yêu cầu của mình vào thời điểm giữa chuyến mua sắm; mua theo nhu cầu của anh ấy vào lúc bắt đầu và kết thúc chuyến mua sắm.

2. 90% đàn ông không muốn đến nhà bố mẹ vợ; nhưng đi rồi thì 90% là vì muốn gia đình đoàn kết và giữ thể diện cho vợ.

3. 90% đàn ông đều mơ ước mình có tiền, một khi họ có tiền rồi thì lại muốn thay đổi này nọ, trừ con cái ra thì họ muốn thay đổi tất thảy mọi thứ, nhưng có đến 90% là chẳng thay đổi được điều gì.

4. 90% đàn ông thích xem phim và đọc tiểu thuyết liên quan đến sex, nhưng có đến 90% đàn ông sẽ nói mình ít xem hoặc không thích xem và chưa từng xem những loại ấy.

5. 90% đàn ông đều có những ảo tưởng mơ ước về chuyện chăn gối, tuy nhiên có đến 90% đối tượng trong chuyện ảo tưởng này lại không phải là vợ họ.

6. 90% đàn ông muốn tiếp cận với phụ nữ và để lại ấn tượng tốt hay trở thành hiệp sĩ bảo vệ người đẹp, nhưng có đến 90% người trong số họ không đạt được nguyện vọng này.

7. 90% đàn ông đều cảm thấy mình được đấy chứ, nhưng có đến 90% đàn ông lại bị vợ chỉ ra hàng loạt những tật xấu này nọ.

8. 90% đàn ông thích vợ của người khác, nhưng có đến 90% đàn ông không dám đến gần vợ của người khác.

9. 90% đàn ông không muốn nghe vợ ca cẩm, nhưng có đến 90% đàn ông vẫn thường xuyên nghe vợ ca cẩm.

10. 90% đàn ông biết được khuyết điểm của mình, nhưng có đến 90% đàn ông không thể sửa đổi được thói xấu của mình.

11. Đàn ông thấy gái đẹp thì có đến 90% đàn ông đều nghĩ rằng cô ấy đã có chồng chưa? Mình không gặp được cô ấy thật tiếc.

12. 90% đàn ông hối hận mình lấy vợ hơi sớm, có đến 90% đàn ông sẽ nói rằng nếu như bây giờ lấy vợ thì cuộc sống sẽ không như vậy.

13. 90% đàn ông cảm thấy là khi ở trên giường mình thật oai phong lẫm liệt, nhưng có đến 90% đàn ông lại không hài lòng với chính bản thân mình.

14. 90% đàn ông rất muốn đi chơi bời vớ vẩn một phen, nhưng có đến 90% đàn ông lại sợ bị lộ thì không biết ăn nói với vợ ra sao.

15. Đàn ông gặp lại người yêu cũ thì trong khi trò chuyện sẽ có 90% đàn ông nói rằn, hãy để chúng ta trở lại như hồi xưa nhé. 


ST

sống phải chiến đấu - chiến đấu để thấy mình còn sống