Tác giả NGƯỜI TÌNH BÍ ẨN  (Đọc 1758 lần)

0 Thành viên và 1 Khách quý đang xem chủ đề.

Offline QUANGKHAI

  • Danh hiệu Anh già lãng mạn
  • Bài viết: 2,403
  • Điểm: +5/-0 Cộng điểm cho thành viên này Trừ điểm của thành viên này
  • Xem hồ sơ cá nhân
NGƯỜI TÌNH BÍ ẨN
« vào lúc: 27/08/07, 19:53 »
- Lúc đầu mọi chuyện đơn giản lắm. Cái duy nhất tồn tại giữa tôi và anh ta chỉ đơn thuần là chuyện thể xác. Trong một thời gian, tất cả đều tốt đẹp với việc cả hai chúng tôi chỉ quen gặp nhau trong phòng ngủ.


 

Kẻ hư trong tôi

Lần đầu gặp, tất cả những gì tôi muốn chỉ là ngủ với anh ta. Anh ta học hành đến nơi đến chốn, thậm chí leo tới cái học vị khá cao và có vài phần mọt sách.

Nói thật tôi không thích cái vẻ ngoài cù lần cổ hủ ấy, không thích bộ ria mép lố thấu trời, nhưng trên giường anh ta là gã tuyệt vời, người tình cuồng nhiệt nhất tôi từng biết. Tôi dính với anh ta cũng chỉ vì có thế.

 

Phụ nữ như tôi chắc không nhiều, bởi hầu hết mọi người chẳng thoải mái gì với việc dấm dúi có quan hệ  “thể xác toàn tập” với đàn ông. Họ chỉ gửi trao khi biết chắc tình cảm ấy hoàn toàn nghiêm túc.

 

Tôi thì khác. Sợ ràng buộc, thích những gì thoáng qua, bởi thế, vứt cảnh giác thận trọng vào theo với gió, tôi cứ an hưởng thú vui nhục cảm của mình.

 

Có “quan hệ” với một người xa lạ, người không hề có ý định tìm hiểu đời tư của mình rất thú. Trước anh ta tôi hoàn toàn là một tôi bản năng, làm những điều mình thích và thẳng thắn trao đổi cái mình không thích.

 

Song cũng phải thừa nhận một điều, có quan hệ thể xác bí ẩn là việc cực kỳ khó khăn, làm sao để mọi người không bao giờ bắt gặp.

 

Chẳng phải tôi sợ sệt gì, nhưng nếu ai biết chuyện, sự cuốn hút đầy ma lực của quan hệ này sẽ không còn nữa. Thế nên chúng tôi không công khai gặp gỡ, không dính với nhau như hình với bóng suốt ngày. Và còn vì một lý do khác, gặp nhiều biết đâu tôi lại nảy sinh tình cảm thật! 

 

Kẻ trăn trở trong tôi

 

Có những người lần đầu tiên gặp gỡ “bạch mã hoàng tử” của đời mình, anh ta vừa béo, vừa lùn, có khi lại còn hói. Thế mà kỳ lạ thay, họ vẫn yêu thiết tha, coi anh ấy có ý nghĩa ngang với cả cuộc đời.

 

Dần dần tôi nghiệm ra rằng cốt lõi vấn đề nằm ở chỗ nếu bạn thực sự “mê” một người, bạn sẽ thấy ở anh ấy vài điểm cuốn hút hơn cả bề ngoài. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, không thích ai đó chỉ vì diện mạo anh ta thì thật là thiển cận.

 

Rồi nếu bạn vẫn giữ nguyên niềm hứng thú đó, đến khi anh ta ngọ nguậy muốn tiến thêm vào con đường dẫn đến chỗ những người khác trong cuộc đời bạn (gia đình, bạn bè, người thân…), và cả phòng ngủ của bạn nữa, bạn sẽ phản ứng thế nào? Công khai quan hệ hay biến anh chàng thành người tình bí ẩn?

 

Tôi thì tôi đã có câu trả lời bởi cuối cùng đã tìm được cái gì đó còn vượt ra ngoài những ham muốn thể xác.

 

Sau vài tháng “vụng trộm”, tôi bắt đầu thấy thật khó che giấu anh ấy thêm một khắc nào nữa. Anh ấy ngỏ ý công khai quan hệ, và tôi đồng ý, với điều kiện anh phải chia tay bộ ria mép kia đi. Nhưng anh không đồng ý.

 

Rồi tôi đưa anh ra mắt mọi người, lòng nơm nớp lo sợ bạn bè, gia đình sẽ xúm vào chê bộ ria kỳ dị ấy. Mặc dù vậy, tôi chưa sẵn sàng để mất anh nếu chỉ vì lý do đó. Thực tế, có khi tôi sẽ nhớ bộ ria nếu một ngày kia nó biến mất!

 

Lời cuối cùng, nếu bạn đang gặp gỡ ai đó hoặc có ý kiếm cho mình một người tình bí ẩn như tôi đã làm, hãy chuẩn bị tinh thần đưa ra quyết định cuối cùng: anh ấy sẽ là người đi bên bạn đến hết cuộc đời không?

 

Bạn đủ thông minh để khỏi lãng phí cuộc đời và tuổi trẻ của mình chứ? Không phải ai cũng may mắn như tôi đâu.

 

Huyền Anh


sống phải chiến đấu - chiến đấu để thấy mình còn sống

 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới nhất
2 Trả lời
2629 Xem
Bài mới nhất 03/09/06, 15:27
gửi bởi tinhbanvatoi
0 Trả lời
2451 Xem
Bài mới nhất 13/03/07, 09:20
gửi bởi Serenade24
5 Trả lời
4252 Xem
Bài mới nhất 23/03/07, 11:23
gửi bởi cop_xong_paste
0 Trả lời
1770 Xem
Bài mới nhất 23/03/07, 12:51
gửi bởi cop_xong_paste
2 Trả lời
2550 Xem
Bài mới nhất 27/03/07, 11:56
gửi bởi cop_xong_paste
0 Trả lời
1283 Xem
Bài mới nhất 23/06/07, 12:12
gửi bởi saos@ngmo
0 Trả lời
2043 Xem
Bài mới nhất 25/07/07, 21:57
gửi bởi QUANGKHAI
0 Trả lời
1786 Xem
Bài mới nhất 25/07/07, 23:46
gửi bởi vitconhocve
2 Trả lời
4290 Xem
Bài mới nhất 25/03/08, 17:10
gửi bởi dinosaurs
7 Trả lời
5409 Xem
Bài mới nhất 09/06/09, 11:54
gửi bởi tinhbanvatoi