Tác giả Thuốc chữa Bách bệnh, phòng ngừa và chữa STRESS hiệu quả nhất hiện nay!  (Đọc 4299 lần)

0 Thành viên và 1 Khách quý đang xem chủ đề.

Offline Sao_Online

  • Danh hiệu Em Nát
  • Anh lính đa tình
  • Bài viết: 2,215
  • Điểm: +25/-3 Cộng điểm cho thành viên này Trừ điểm của thành viên này
  • Xem hồ sơ cá nhân
Một sỗ loại thuốc chữa Bách bệnh, phòng ngừa và chữa STRESS hiệu quả nhất nhì thị trường thuốc hiện nay!Danh mục và tác dụng khác:

    
ATABRON 5 EC

Tên chung: Chlorfluazuron

Đặc điểm :

-Atabron 5EC là loại thuốc điều hòa sinh trưởng côn trùng (IGR), chế phẩm ở dạng nhũ dầu.
-Atabron 5EC có tác động tiếp xúc và vị độc. Sâu non chết sau khi phun 3 – 5 ngày, hiệu lực của thuốc kéo dài 10 – 15 ngày. Thuốc có hiệu lực cao với sâu đã kháng các loại thuốc gốc lân hữu cơ, carbamat và pyrethroid.

ONCOL 20EC

Tên chung: Benfuracarb

Đặc điểm:

-Oncol 20EC là thuốc trừ sâu nhóm Carbamate, chế phẩm ở dạng nhũ dầu.
-Oncol 20EC là thuốc trừ sâu đã được sử dụng phổ biến trên nhiều nước ở Châu Âu, Châu Phi và Châu Á. Oncol 20EC đã được nghiên cứu sâu rộng trên thực tế đồng ruộng Việt nam và được công nhận là thuốc trừ sâu tốt.
   
APPLAUD 10WP

Tên chung: Buprofezin

Đặc điểm:

-Applaud 10 WP là loại thuốc điều hòa sinh trưởng côn trùng, có tác dụng ức chế sự hình thành chất kitin, không cho tạo lớp vỏ mới khi rầy lột xác, làm cho rầy non bị mất nước mà chết. Vì vậy, Applaud 10 WP không gây tính kháng thuốc cho rầy và có hiệu qủa cao hơn các loại thuốc lân hữu cơ và carbamate thường dùng.

FASTAC 5EC

Tên chung: Alpha-cypermethrin (Alphamethrin)

Đặc điểm:

-Fastac 5EC là thuốc trừ sâu nhóm Pyrethroid, chế phẩm ở dạng nhũ dầu.
-Fastac 5EC có tác động tiếp xúc và vị độc.
-Fastac 5EC thuộc nhóm độc II. LD50 qua miệng (chuột) : 79 mg/kg. LD50 qua da (thỏ) >2000 mg/kg.
-Thuốc ít độc đối với cá, tương đối độc đối với ong.
   
MOSPILAN 3EC

Mospilan 3EC phòng trừ rầy xanh, bọ cánh tơ, bọ xít muỗi hại chè.

Đặc điểm:

- Là một loại thuốc trừ sâu mới, hoạt chất Acetamiprid, tác động vào hệ thần kinh trung ương, diệt sâu rất hữu hiệu và nhanh chóng.
- Có tác động tiếp xúc, vị độc và lưu dẫn rất mạnh bên trong cây khi phun thuốc vào lá, rễ hoặc xử lý giống. Diệt được trưởng thành, sâu non và trứng, hiệu lực của thuốc kéo dài, giảm số lần phun xịt đỡ tốn công lao động và hạn chế ô nhiễm môi trường.

CITROLE 96.3EC

Tên chung: dầu trắng (white oil).

Citrole có tác dụng tiếp xúc, phổ tác dụng rộng, phòng trừ nhiều loại sâu hại như bọ trĩ, sâu vẽ bùa, nhện đỏ, các loại rầy, rệp sáp, rệp dính trên nhiều loại cây trồng.
   
XENTARI 35 WDG

Xentari 35 WDG (Bacillus thuringiensis var.aizawai)là một sản phẩm của Công ty Valent BioSciences-Hoa Kỳ đã được Nhà nước cho phép sử dụng trên rau.

Xentari là một loại thuốc trừ sâu vị độc, chứa các tinh thể protein độc và các bào tử sống. Khi sâu ăn phá cây trồng, Xentari cùng thức ăn đi vào ruột. Các tinh thể protein độc sẽ tác động lên thành ruột làm tê liệt hoạt động của bộ máy tiêu hóa, tiếp theo sẽ phá vỡ thành ruột, mở đường cho các bào tử xâm nhập vào máu của sâu hại, gây nhiễm trùng máu và sâu sẽ chết trong vòng 1-3 ngày

SUMITHION 50 ND

Tên chung: Fenitrothion.

Sumithion 50 ND có tác động tiếp xúc và vị độc, một phần xông hơi. Thuốc có khả năng thấm sâu vào mô cây rất nhanh, tuy nhiên khả năng lưu dẫn trong cây không mạnh.

Sumithion 50 ND có phổ tác dụng rộng, trừ nhiều loại sâu miệng nhai và chích hút trên nhiều loại cây trồng như lúa bắp, đậu đỗ, rau đậu các loại, cây ăn trái, cây công nghiệp (cà phê, mía, chè, thuốc lá, bông, vải,…), cây lâm nghiệp.
   
SUMI-ANPHA 26,25 EC

Tên chung: Hỗn hợp của Fenitrothion và Esfenvalerate.

Sumi-anpha 26,25 EC diệt sâu chưa qua đường tiếp xúc và vị đặc, sâu chết rất nhanh sau khi trúng thuốc hoặc ăn phải vì thuốc nhanh chóng tác động trực tiếp vào hệ thần kinh của sâu. Thốc có khả năng thấm sâu vào mô cấy nên có hiệu quả cao đối với các loại sâu chích hút. Thuốc còn có tác dụng xua đuổi nên hạn chế sự xuất hiện cua trưởng thành vào ruộng cây trồng để đẻ trứng, gây hại.

Sumi-anpha 26,25 EC phối hợp tấn công sâu hại cùng lúc với 2 nhóm thuốc lân và cúc tổng hợp nên hạn chế khả năng kháng thuốc của sâu lâu hơn.

LANNATE 40 SP

Tên chung: Metomyl.

Lannate 40 SP có tác động tiếp xúc và vị độc , phổ tác dụng rộng, có hiệu lực trừ sâu ở cả 3 pha phát dục của sâu: trứng, sâu non, trưởng thành.

Thuốc tiếp xúc trực tiếp lên sâu: sau khi phun, thuốc nhanh chóng ngấm vào lớp cutin hoặc giữa các đốt của cơ thể sâu làm sâu tê liệt và chết ngay.
    
HOPSAN 75 ND

Hopsan 75 ND là hỗn hợp của Fenobucarb và Phenthoate.

Hopsan 75 ND có tác dụng tiếp xúc, vị độc và thấm sâu, phổ tác động rộng, hiệu lực kéo dài, đồng thời cũng trừ được nhiều loài sâu chích hút và miệng nhai trên nhiều loại cây trồng.

CORI 23EC

Tên chung : Dimethoate và Esfenvalerate.

Thuốc diệt sâu chủ yếu qua tác động tiếp xúc, vị độc, lưu dẫn , thuốc có khả năng thấm sâu vào mô cây nên có hiệu quả cao với các loài sâu chích hút và ăn lá. Thuốc còn có tác động xua đuổi côn trùng, hạn chế sự xuất hiện của trưởng thành vào ruộng cây trồng để đẻ trứng, gây hại.
   
AMMATE 150SC

Tên chung : Indoxacarb.

Ammate 150SC là thuốc trừ sâu thuộc nhóm thế hệ mới nhất, tác động tiếp xúc và vị độc, có tính thấm sâu. Trong cơ thể của sâu, ion Na+ đóng vai trò truyền các xung động về hệ thần kinh trung ương, từ đó tạo ra các phản xạ cần thiết để cơ thể hoạt động. Indoxacarb có tác dụng bao bọc các ion Na+ lại nên các xung động thần kinh không được truyền về thần kinh trung ương, nên toàn bộ hệ thần kinh trung ương bị tê liệt dẫn đến tình trạng sâu chết.

CYPER 25EC

Tên chung: Cypermethrin.

Cyper 25EC là thuốc trừ sâu có tác động tiếp xúc và có vị độc, ngoài ra còn có tác dụng xua đuổi và làm sâu biếng ăn. Phổ tác dụng rộng, có hiệu quả cao và kéo dài.
   
ELSAN 50 ND

Tên chung: Phenthoate.

Elsan 50ND có tác động với tiếp xúc và vị độc, có khả năng thấm sâu. Thuốc có phổ trừ sâu rộng, phường trừ hữu hiệu sâu đục thân, sâu cuốn lá, sâu xanh, sâu đo, sâu tơ, sâu khoang, sâu vẽ bùa, rầy xanh, rệp, bọ xít… trên lúa, rau màu, bắp, thuốc lá, bông vải, trà, mía, cây ăn quả….

HOPFA 41EC

Tên chung:Hỗn hợp của Alpha-cypermethrin và Fenobucard.

Hopfa 41EC có tác dụng vị độc và tiếp xúc. Sự hỗn hợp của 2 loại thuốc làm tăng hiệu lực trừ sâu và phổ diệt sâu rộng hơn, giúp hạn chế số lần phun xịt thuốc sâu trên đồng ruộng vì 1 lần phun Hopfa 41EC đã có thể tiêu diệt cùng lúc được nhiều loại sâu, rầy gây hại.
   
HOPPECIN 50 ND

Tên chung: Fenobucard.

Hoppecin 50ND có tác động tiếp xúc và vị độc. Thuốc có hiệu quả cao với các loại rầy hại lúa như rầy nâu, rầy xanh, rầy lưng trắng, bọ trĩ, bọ xít hại lúa, rầy xanh, bọ xít muỗi hại trà (chè), các loại rầy, rệp hại rau, đậu, thuốc lá, bông vải, cây ăn quả.

LORSBAN 30EC và LORSBAN 15G

Tên chung: Chlorpyiphos ethyl.

Lorsban 30EC và Lorsban 15G có phổ tác dụng rộng, hiệu lực trừ sâu nhanh. Phòng trừ nhiều loại sâu đục thân, đục quả, ăn lá và chích hút cho nhiều loại cây trồng như sâu đục thân, sâu cuốn lá lúa, sâu đục thân mía, sâu tơ, sâu xanh, sâu khoang, rầy, rệp hại rau, đậu, sâu xanh, bọ xít, rệp hại bông, sâu đục cành, đục quả, rệp, bọ xít hại cây ăn quả.
   
NURELLE D 25/2.5 EC

Tên chung : Chlorpyrifos và Cypermethrin.

Nurelle D 25/2.5EC diệt sâu theo 3 cách : tiếp xúc, vị độc, xông hơi. Đây là loại thuốc hỗn hợp nên diệt sâu nhanh, mạnh, hiệu lực kéo dài, đặc biệt hiệu quả cao đối với các loài sâu đã kháng những loại thuốc thông thường, giúp giảm số lần phun xịt trong một vụ, giảm chi phí phòng trừ. Thuốc bị hấp thụ mạnh trong đất nên không thấm xuống tầng đất sâu, không rữa trôi nên tránh gây ô nhiễm nguồn nước.

Xem chi tiết tại: http://www.congtyhai.com/htmls/our_products_vn.php?curPg=1&flag=1&cateid=3&subid=3
Đi dân nhớ, ở dân thương!

Offline ly_n_ly

  • Danh hiệu Nâng ly! Chạm ly!
  • *
  • Bài viết: 554
  • Điểm: +12/-0 Cộng điểm cho thành viên này Trừ điểm của thành viên này
  • Xem hồ sơ cá nhân

 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới nhất
0 Trả lời
5051 Xem
Bài mới nhất 30/08/06, 21:59
gửi bởi tinhbanvatoi
0 Trả lời
2255 Xem
Bài mới nhất 03/09/06, 14:34
gửi bởi tinhbanvatoi
0 Trả lời
3210 Xem
Bài mới nhất 09/09/06, 11:21
gửi bởi tinhbanvatoi
0 Trả lời
2209 Xem
Bài mới nhất 09/09/06, 11:22
gửi bởi tinhbanvatoi
0 Trả lời
1979 Xem
Bài mới nhất 26/10/06, 20:47
gửi bởi tinhbanvatoi
1 Trả lời
3142 Xem
Bài mới nhất 13/11/06, 19:47
gửi bởi saos@ngmo
0 Trả lời
2281 Xem
Bài mới nhất 02/05/07, 01:07
gửi bởi saos@ngmo
0 Trả lời
2087 Xem
Bài mới nhất 11/05/07, 14:33
gửi bởi hoatim
1 Trả lời
2113 Xem
Bài mới nhất 11/05/07, 14:51
gửi bởi vitconhocve
8 Trả lời
3314 Xem
Bài mới nhất 21/07/07, 18:19
gửi bởi origamih